nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

ứng dụng biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe

Go down

ứng dụng biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe Empty ứng dụng biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe

Bài gửi by hunghb11 Fri Sep 23, 2022 3:13 pm

ứng dụng biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe

Việc ứng dụng các giải pháp tự động hóa trong ngành nhựa ngày càng được quan tâm và chú trọng. Áp dụng công nghệ vào điều khiển khiển máy móc giúp tăng năng suất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất đồng thời tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp trên thị trường.

Giải Pháp Lắp Đặt Biến Tần Cho Máy Sản Xuất Ống Nhựa Xoắn HDPE

Máy sản xuất ống nhựa xoắn HDPE chuyên sản xuất các loại ống xoắn dùng để bảo vệ bề mặt của dây cáp quang, dây cáp điện. Loại ống này được sử dụng trong các công trình xây dựng của bưu điện, điện lực, truyền thông, đường cao tốc… Đặc điểm của loại ống này có độ dai cao, chống ăn mòn, không biến dạng, vẫn chuyển dễ dàng, thi công đơn giản, đồng thời có thể gia công thành các ống dạng cong dài khác nhau. Đây được xem là sản phẩm lý tưởng thay thế cho ống sắt và ống nhựa PVC.

Đặc Điểm Của Máy Sản Xuất Ống Nhựa Xoắn HDPE

Máy được trang bị máy đùn một trục vít chuyên dụng polyolefin có thể đùn ra ống tăng cường xoắn ốc hai lớp, ba lớp quy cách và công dụng khác nhau. Tuy nhiên, đối với các máy móc cũ được nhập khẩu từ nước ngoài đều chưa được lắp đặt biến tần. Vì vậy, khi muốn thay đổi mẫu mã sản phẩm, công nhân sản xuất đều phải thay đổi tỷ số truyền của buly phải khác nhau.

Bên cạnh đó việc thay đổi tỷ số truyền từng cấp cố định làm cho tốc độ trục vít quay đẩy nguyên liệu ra không phù hợp nên sản phẩm làm ra chất lượng không cao.

Hạn chế lớn nhất khi không lắp đặt biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn HDPE là động cơ luôn chạy ở tốc độ tối đa ở mọi công đoạn nên hao phí điện năng lớn. Trong quá trình hoạt động luôn cần nhân công đứng máy để điều chỉnh.
ứng dụng biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn hdpe Z3675521099563_996c957f3af3e046aed22b9b9a0f2b03

Xem thêm:

báo giá sửa biến tần

bơm biến tần

tủ biến tần tại hà nội


Lợi ích khi lắp đặt biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn HDPE

Khi lắp đặt biến tần cho máy sản xuất ống nhựa xoắn HDPE, khả năng điều khiển dây truyền sản xuất linh hoạt đơn. Người vận hành có thể dễ dàng thay đổi tốc độ quay của motor phù hợp với từng công đoạn sản xuất, từ đó giảm công suất tiêu thụ điện của động cơ từ 15%-45%.

Chi phí nhân công được cắt giảm, giảm hao biến phí nguyên liệu đầu vào do các công đoạn đều được tự động hóa, tính toán một cách chính xác.

Biến tần có thể điều khiển tốc độ là vô cấp, không cần thay puly tốn thời gian, chỉ cần một người công nhân điều khiển bằng biến trở ngoài,công tắc ngoài rất đơn giản là có thể điều khiển được máy để cho ra các sản phẩm đẹp

Các loại biến tần được sử dụng phổ biến

Biến tần GTAKE là dòng sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp sản xuất nhựa, với đặc tính sản phẩm bền bỉ, công nghệ hiện đại, dễ dàng thao tác lắp đặt, chế độ bảo hành dài hạn. Các sản phẩm của GTAKE đáp ứng tốt nhu cầu của các doanh nghiệp. Một số dòng sản phẩm phổ biến là GD200A, GD20, GD35…

hunghb11

Tổng số bài gửi : 8
Join date : 20/12/2019

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết