nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chuyên nhận làm khai báo hải quan và giao nhận vận tải thủ tục nhanh gọn

Go down

Chuyên nhận làm khai báo hải quan và giao nhận vận tải thủ tục nhanh gọn Empty Chuyên nhận làm khai báo hải quan và giao nhận vận tải thủ tục nhanh gọn

Bài gửi by Nga Intertrans Tue Aug 08, 2017 11:34 am

Quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa nước ngoài sea & air, vận chuyển hàng hóa trong nước , ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU??? Hãy đến đối với INTERTRANS để có trả lời chuyên nghiệp nhất về những dịch vụ của khách hàng. Để sát cánh đồng hành với quý vị và cung cấp dịch vụ uy tín, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 01659 895 860 (tư vấn miễn phí 24/7)

INTERTRANS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, cung cấp những dịch vụ: Khai báo hải quan, vận tải hàng hóa nội địa/ quốc tế , vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, đóng hàng hóa và tư vấn thủ tục xuất nhập ngoại.

NHẬN LÀM TỦ TỤC HẢI QUAN XNK, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

- Dịch vụ vận tải cước đường biển, hàng không trong nước và quốc tế qua Hải phòng, cái Lân, Nội Bài, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

- Dịch vụ vận tải hàng nhập khẩu đường không/đường biển từ các nước Châu Á, châu âu , Châu Mỹ.

- Dịch vụ thông quan và vận tải, cung cấp trong nước tại các Khu Công Nghiệp và tại Hà Nội, Hải ngăn ngừa , chiếc Lân, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hũu Nghị (Lạng Sơn), Cầu Treo (Hà Tĩnh), Charlo (Quảng Bình), Lao Bảo (Quảng Trị) và Mộc Bài (Tây Ninh).

- Vận chuyển hàng hoá đường bộ Bắc Nam dành riêng cho hàng nguyên công-ten-nơ và hàng lẻ.

- Đặc biệt , chúng tôi luôn luôn vận chuyển hàng hoá quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng cho các công trình trong và ngoài nước.

- Vận chuyển bằng đường bộ đi Lào và ngược lại (nhận cả hàng nguyên xe và hàng lẻ, xin giấy phép nhập khẩu/xuất khẩu tại Lào với tần suất trung bình ba chuyến/tuần từ Hà Nội, HCMC).

- Hàng xuất của Việt Nam sang Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc bằng đường biển, hàng không.

- Hàng nhập của Việt Nam từ Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc bằng đường biển, hàng không.

- Hàng xuất/nhập của Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc quá cảnh lãnh thổ Việt Nam.

- Hàng xuất của Thái Lan sang Việt Nam quá cảnh lãnh thổ Lào.

- Dịch vụ dỡ hàng máy móc, thiết bị.

- Dịch vụ làm D/O và xin giấy phép XNK.

- Đóng gói pallet gỗ + thùng gỗ

Với trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh, INTERTRANS có thể xử lý hàng hóa và bán dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa dành riêng cho bạn và quý khách tại Vienam.

Thế mạnh của chúng tôi là đẩy mạnh hoạt động trong vận tải nội địa, đặc biệt là vận tải đường dài bằng xe tải và xe container. Vận tải đường bộ bằng đường bộ và kết hợp đường biển, đường bộ, đường bộ, hậu cần và sản xuất là điểm mạnh của chúng tôi tại Việt Nam. Hiện nay, INTERTRANS đã sản xuất dịch vụ tốt và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng nức danh trên thị trường như Viettel, Inax, VNPT, Electrolux ...

Bên cạnh vận tải trong nước bên trên cả nước , INTERTRANS đã chuyên chở hàng hoá quá cảnh qua Việt Nam. Service nhâp khẩu từ Lào, Campuchia/ Service xuất khẩu sang Lào Campuchia/ Service thủ tuc hải quan thông qua Việt Nam sẽ tiết kiệm được không ít giá cả vận chuyển. Đối với sự đồng ý của Việt Nam - Lào - Campuchia, hầu hết các hàng trung chuyển sẽ được điều kiện cuốn hút hơn, như giấy phép quá cảnh giản dị hơn, xe tải miễn thuế và xe đăng ký có thể chạy từ Việt Nam sang Lào và ngược lại, vì vậy vận chuyển hàng hoá từ xe tải Việt Nam và Lào Xe tải là không thiết yếu .

Bên cạnh đó , INTERTRANS mở rộng hoạt động sang dịch vụ vận tải biển, bao gồm không gian và hàng hải để phân phối dịch vụ toàn diện và tổng thể cho những mong muốn phong phú và đa dạng của quý khách . Và bây giờ, INTERTRANS có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ rất nhiều hãng tàu cũng như các hãng hàng không và mạng lưới đại lý bên trên toàn cầu để xử lý hàng hóa dành cho INTERTRANS . Chúng ta có thể trọn vẹn tin tưởng dịch vụ vận tải hàng hóa của INTERTRANS cho vận chuyển hàng không, hàng hải và hợp nhất của bạn tới / từ Việt Nam. Chúng tôi thường đảm bảo phân phối biện pháp rất tốt cho bất kỳ mục đích của bạn với đội ngũ kinh nghiệm thực hành của chúng tôi .

Anh chị nào yêu cầu vận tải các địa bàn bên trên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty vận tải quốc tế Intertrans


Skype: Nga- Intertrans


Mail: sales5@intertrans.Com.Vn


Handphone: 01659.895.860


Trần Thị Nga

Nga Intertrans

Tổng số bài gửi : 14
Join date : 07/06/2017

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết