nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi

Go down

Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi Empty Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi

Bài gửi by sonminn98gx Tue Jan 18, 2022 7:38 pm

Trò chơi bắn cá là trò chơi tương đối thông dụng hiện nay, có rất nhiều người yêu thích chơi trò này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tổng hợp những cách chơi bắn cá đơn giản và dễ hiểu nhất cho người mới chơi để các bạn có thể tham khảo trên Nhà cái vua bai9 để có thể nhanh chóng thành thạo và kiếm được số xu cao nhất khi chơi.
Cá xuất hiện trong trò chơi có khi đơn lẻ có khi đi theo bầy, khi bắn cá đến một lúc nào đó sẽ có những đàn cá lớn xuất hiện, chúng ta hãy thực hiện bắn vào giữa đàn cá, mỗi phát bắn vào giữa đàn có thể trúng nhiều con, vậy nên đàn cá càng đông, càng dễ trúng và chúng ta càng kiếm được nhiều xu hơn.
Chúng ta cần chú ý các con cá lớn thường bơi quanh mỗi khi có bầy cá bơi qua, chúng quanh quẩn xung quanh cản đường bắn, nếu chúng ta bắn đúng cá lớn thì không bắt được nó và trượt cả đàn cá nhỏ, bắn đàn phải chờ đợi và lựa đúng thời cơ bắn một cách hợp lý.
Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi Ban-ca-theo-bay.pngBắn cá là trò chơi rất thông dụng hiện nay
Cách chơi bắn cá đơn lẻ
Với những con cá bơi đơn lẻ chúng ta sử dụng đạn loại ít xu, đạn này không cần có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất tốt, với những con cá vừa phải xuất hiện chúng ta sẽ dùng đạn 2 xu bắn vào liên tục khi nào chúng chết thì thôi.
Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, trong cách chơi bắn cá này nếu chúng ta bắn 3 đến 5 viên đạn mà con cá không chết thì hãy thôi việc bắn con cá này chuyển sang con cá khác vì nó đã đi xa rồi, nếu ta cố bắn để bắt nó nghĩa là bạn sẽ tốn một khoản tiền nữa đến bắn nó mà khả năng cao là vẫn không bắt được nó.
Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi Ban-ca-don-le.pngsử dụng đạn ít xu khi bắn cá đơn lẻ
Cách chơi bắn cá mập, cá to
Cách chơi này chỉ dành cho những người chơi đã tích được một khoản tiền tương đối nhiều, khoảng vài nghìn xu trở lên. Bắn các loại cá nên sử dụng loại đạn 6, 7 xu vì mỗi con cá bắt được thành công chúng ta sẽ được 100 đến 200 xu và cả các phần thưởng khác nữa.
Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi Ban-ca-viet-nam.jpgRất nhiều người chơi bắn cá hiện nay ở Việt Nam
Chơi kiểu bắn cá to này rất thích vì bắn nhiều đạn thu được nhiều cá to. Nhưng cách này cũng tốn xu rất nhanh, nếu không sử dụng hợp lý và hiệu quả thì chúng ta sẽ hết sạch xu để chơi ngay. Vì thể, khi sử dụng cách này phải sử dụng nhiều đạn, lựa chọn đúng khoảng cách và hướng bơi của cá để đưa ra phán đoán thời điểm bắn cho hợp lý.
Cách chơi bắn cá theo chiến thuật hiệu quả
Cách chơi bắn cá đơn giản cho người mới chơi Ban-ca-map-ca-to.pngsử dụng đàn to khi bắn cá to hoặc cá mập
Cách chơi bắn cá theo chiến thuật chơi ria
Hầu hết mọi người đều muốn bắn vào những con cá lớn đề thắng nhiều điểm mà thường bỏ qua những con cá nhỏ trên bàn chơi. Đây cũng là một cách chơi được đánh giá là sai lầm. Bởi bắn cá lớn không chết bạn mất điểm rất nhanh. Khi chơi bạn nên biết tận dụng góc nhỏ máy bắn cá vì nó có chế độ bắn đạn cá chết hàng loạt nhé bạn chơi cách ria như sau:
Bước 1
Người chơi cần xoay nòng súng của mình liên tục quanh bàn bắn cá, sau đó chúng ta hãy chỉ bắn từng viên và không bắn quá nhiều đạn cùng lúc. 
Bước 2
Bắn đạn chậm rãi sao cho mỗi viên đi hướng và mỗi viên đạn chỉ dính 1 con. Đối với những con cá lớn hơn bạn hãy bắn 2 3 viên vào nó. Cần lưu ý rằng không nên tập trung bắn chỗ bạn hãy bắn nhiều chỗ vào nó.
Trong cách này thì viên đạn của bạn có thể trúng vài con cá, khả năng cá chết sẽ cao hơn và bạn cũng được nhiều điểm hơn so với bắn cùng một điểm.
Hãy bắn chậm nhưng nhanh
Cá lớn thường có rất nhiều người bắn chúng ta đừng nên quá tập trung vào nó mà hãy bắn những con cá mà chỉ có chúng ta bắn. Nếu cá chết bạn sẽ được hưởng điểm cá này một mình mà tiết kiệm được đạn rất nhiều nhé.

sonminn98gx

Tổng số bài gửi : 301
Join date : 05/06/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết