nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

GIG Dollar trở thành phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái GIG Capital

Go down

GIG Dollar trở thành phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái GIG Capital Empty GIG Dollar trở thành phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái GIG Capital

Bài gửi by tranngomaianh Wed Nov 24, 2021 8:49 pm

Vào ngày 15/11/2021, GIG Capital thông báo nhà đầu tư trong hệ sinh thái GIG có thể sử dụng GIG Dollar để trao đổi các sản phẩm, dịch vụ sẵn có trong hệ sinh thái: Công ty di trú GIG Vietnam, Công ty Agency LafuBrand, Công ty Kiến Trúc Lavihome, Căn hộ dịch vụ GIG Living, …

Lý do khiến GIG Dollar được chấp nhận trở thành phương tiện thanh toán trong hệ sinh thái GIG Capital?

Ông Phú Gia (Founder GIG Capital) đã chia sẻ rằng: “Hiện nay, token hóa các sản phẩm tài chính đang chiếm một phần rất nhỏ trong các hoạt động đầu tư, nhưng chắc chắn nó sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Xu hướng này không chỉ áp dụng cho những sản phẩm như tiền điện tử, dự án blockchain mà sẽ phổ biến ở các sản phẩm truyền thống như bất động sản, chứng khoán, hàng hóa, dịch vụ,…”.

Vì lẽ đó, ông xác định rằng GIG Dollar là một phần quan trọng trong các khoản thanh toán của hệ sinh thái doanh nghiệp. Trong tương lai, chúng ta sẽ sống với hàng tỷ thiết bị được kết nối với nhau thông qua mạng internet. Người dùng và nhà cung cấp dịch vụ dùng các thiết bị này để thanh toán và chấp nhận thanh toán. Để cho trải nghiệm này trở nên liền mạch, nhanh chóng & an toàn, sử dụng các mã thông báo được xây dựng trên blockchain là một ý tưởng “tiềm năng”. Bởi các mã thông báo được phát hành theo thời gian thực nên sẽ không làm chậm quá trình thanh toán của khách hàng.

Xu hướng thanh toán online thông qua các phương tiện thanh toán
Theo báo cáo này từ Merchant Savvy ước tính rằng 12% dân số trên toàn thế giới thường xuyên sử dụng các ứng dụng ví kỹ thuật số. Và đến năm 2022, việc sử dụng thanh toán di động trên toàn cầu sẽ vượt qua thẻ tín dụng và tiền mặt. Chính vì vậy, việc chấp nhận nhiều phương thức thanh toán hơn có thể dẫn đến tăng tỷ lệ chuyển đổi và sự hài lòng của khách hàng cho các doanh nghiệp.


tranngomaianh

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 22/03/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết