nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp tên nhãn hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn

Go down

Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp tên nhãn hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn Empty Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp tên nhãn hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn

Bài gửi by vybjuty112 Thu Jan 24, 2019 2:52 pm

Một thương hiệu thành công sẽ giúp tăng trị giá sản phẩm/ dịch vụ của công ty. Để khiến được điều này trước tiên thương hiệu ấy phải được nhớ đến và nằm trong tâm trí người dùng. Với 1 tên nhãn hàng hay sẽ giúp công ty của bạn được biết đến phổ thông hơn và dễ đi tới thành công hơn.
Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp tên nhãn hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn Dat-ten-thuong-hieu-1
Tên nhãn hiệu dễ nhớ góp phần tăng khả năng nhận diện thương hiệu
Tên nhãn hiệu ko phải là nhân tố quyết định hoàn toàn tới vận mệnh nhãn hàng, nhưng nếu như tên nhãn hàng ấn tượng, rõ ràng sẽ giúp bạn dễ dàng xâm nhập thị phần và chiếm được thiện cảm của người mua. Dưới đây là 1 số tiêu chí cần để ý để bạn có được một cái tên nhãn hàng hay:
Đặt tên thương hiệu ngắn gọn
 
tiện dụng nhận thấy, những nhãn hiệu to thường có cái tên hơi ngắn gọn như: Apple, Crest, Nike, Gap, Tide, Rolex… Tên thương hiệu càng phức tạp lại càng khó nhớ. Số đông người mua và đối tác sẽ kiếm tìm tên nhãn hàng của bạn trên website hoặc mạng phố hội. Tên nhãn hàng của bạn càng dễ nhớ càng ngắn gọn quý khách sẽ đánh đúng tên và tậu ra một bí quyết chóng vánh hơn.
Tên thương hiệu đơn giản
đơn giản và ngắn gọn là 2 nguyên tố thường đi chung với nhau, nên bị phổ quát người đánh đồng. Thực tiễn, 1 tên nhãn hàng đơn giản thường ngắn gọn, nhưng tên thương hiệu ngắn gọn chưa hẳn đã đơn giản.
thí dụ tên thương hiệu: Schwab là 1 cái tên ngắn gọn sở hữu 6 chữ cái nhưng đây không hề là một cái tên thuần tuý vì chữ cái và kí tự bố trí rất khó đánh vần. Do vậy khi đặt tên nhãn hàng cần chú ý dùng chữ loại và cấu trúc xếp đặt theo một thứ tự khăng khăng.
Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp tên nhãn hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn Dat-ten-thuong-hieu-2
Đặt tên nhãn hiệu nổi trội sẽ tạo nên lợi thế khó khăn cho công ty
 
Tên thương hiệu gợi mở về sản phẩm
một cái tên thương hiệu thể hiện trực tiếp đặc điểm của sản phẩm chưa chắc đã mạnh bằng 1 tên nhãn hàng thích hợp. Các chiếc tên gợi mở sẽ giúp người mua xác định được tôn chỉ, sứ mạng của nhãn hàng.
đa số thương hiệu lớn trên toàn cầu cũng tiêu dùng bí quyết này để đặt tên:
- Sữa đậu nành với tên thương hiệu gọi là Skil (lụa) – muốn chỉ ngầm sữa đậu nành với vị ngọt mềm mại như lụa.
- Bánh vani (vanil – la) có tên nhãn hiệu rút ngắn đặc điểm chung này là Nilla.
- Curves (Những trục đường cong) là chuỗi shop bán công cụ tập thể dục thẩm mỹ cho chị em đàn bà.
Đặt tên thương hiệu lặp âm đầu
các tên nhãn hàng lặp âm đầu như Weight Watchers, Binh & Beyond, Volvo, BlackBerry, Grey Goose thường dễ nhớ và dễ phát âm hơn, tạo ấn tượng trong tương lai cho quý khách.
ngoài ra, bạn cũng nên chọn các tên thương hiệu dễ đọc. Vì truyền khẩu vẫn là 1 trong các phương thức marketing hiệu quả. Khi các bạn muốn giới thiệu sản phẩm của bạn cho bạn bè, gia đình, láng giềng, đồng nghiệp… giả dụ tên nhãn hiệu khó phát âm quả là 1 thảm họa.
Đảm bảo các yếu tố sau sẽ giúp tên nhãn hiệu của bạn dễ dàng thành công hơn Dat-ten-thuong-hieu-3
Nestle với một số tên thương hiệu thành công
 
Trên đây là 4 trong số hồ hết nhân tố mà bạn cần tuân theo lúc đặt tên để giúp nhãn hiệu dễ thành công hơn. Ví như bạn là người quan tâm đến ngành nghề xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, hãy cùng đón đọc các bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!
Tham khảo thêm về nhiều cách đặt tên thương hiệu tại:
Đặt tên thương hiệu thời trang - https://brasol.vn/blog/dat-ten-thuong-hieu-thoi-trang
Đặt tên thương hiệu theo phong thủy - https://brasol.vn/blog/dat-ten-thuong-hieu-theo-phong-thuy

vybjuty112

Tổng số bài gửi : 13
Join date : 02/11/2018

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết