Bí quyết đặt tên công ty độc đáo mới nhất

Go down

Bí quyết đặt tên công ty độc đáo mới nhất

Bài gửi by vybjuty112 on Wed Dec 26, 2018 11:07 am

Đặt tên đơn vị là một trong các bước khởi đầu quan trọng của việc kinh doanh. Tên đơn vị hay, ấn tượng sẽ giúp gợi cho các bạn nhớ tới doanh nghiệp bạn hơn. Tuy nhiên làm sao để sở hữu được 1 cái tên tốt nhất luôn là niềm băn khoăn của nhiều người. Trong suốt thập niên mới đây thì sở hữu đa số tên gọi mới được xây dựng thương hiệu. Bài viết sau đây chúng tôi giới thiệu 1 số phương pháp hữu đụng khi đặt tên công ty cho bạn tham khảo nhé!

Tên công ty đóng vai trò quan trọng với việc kinh doanh
Dựa trên tiêu chí kinh doanh
Bạn hãy khởi đầu viết ra từ những điều đơn thuần nhất về hướng đi của bạn như về các chiến lược, định vị hay đọan miêu tả về sản phẩm/dịch vụ. Và sau ấy là suy nghĩ tới 1 cái tên có thể nhắc lên được phần đông các thứ bạn muốn truyền đạt.
Một tỉ dụ tiêu biểu như là: Sản phẩm xà bông mới sở hữu các thành phần làm mềm da, tạo ra độ mịn màng… thì tên CARE (sự chăm sóc) cũng là 1 ý tưởng.
Khác biệt
Đây chính là 1 yếu tố mới trong việc đặt tên. Có thể bạn sẽ mạo hiểm trong việc tạo ra điều khác biệt hoàn toàn so với đối thủ và lo sợ người sử dụng với chấp thuận ko. Nhưng bạn yên ổn tâm, ví như cái tên của bạn đủ ấn tượng cũng như chất lượng bạn đem lại, thì đó ko là vấn đề.
Nếu như đối thủ đều chọn khoa học cao thì bạn hãy tiêu dùng 1 cái tên trí não. Nếu mọi cái tên đều sở hữu tính nam giới thì bạn hãy mạnh bạo tạo cho mình một cái tên nữ tính.
Tỉ dụ như: 1 bệnh viện tại Arkansas nhận thấy các đối thủ đều sở hữu tên gọi rất nghiêm túc và thuần tuý cho những trung tâm coi ngó sản phụ, như The Maternity Center (Trung tâm Sản khoa) hay The Birthing Center (Nhà hộ sinh). Vậy nên họ tự gọi mình là STORK & COMPANY và mọi người đều say mê cái tên này.
Đọc thêm cách đặt tên công ty ý nghĩa
Sáng tạo trước Phân tích sau
Bản thân bạn hay hàng ngũ cùng làm việc hãy nghĩ ra thật nhiều cái tên khác nhau. Đừng bỏ qua mẫu tên nào mà hãy lưu lại đông đảo những ý tưởng. Sau ấy hãy khởi đầu phân tách và chọn ra loại nào phù hợp nhất. Hãy nhớ, đừng vội bỏ qua các ý tưởng ban sơ, sau cuối lại bạn vẫn cần đến nó đấy.

Một số tên công ty có tiếng trên thế giới
Chọn một ý tưởng bất kì
Đây là một phương pháp được xem là ngẫu hứng và khám phá khả năng sáng tạo từ bản thân. Một nhà trả lời về sáng tạo đã đề xuất 1 ý tưởng để bạn có thể khai mào tâm não với những điều không liên quan gì tới vấn đề bạn đang giải quyết. Hãy mở ngay tự vị vào trang 133 và lấy từ khóa thứ 3. Sau ấy công tác của bạn là tìm mọi bí quyết để liên hệ từ đó với cái tên mà bạn đang cần (bạn có thể tiêu dùng các giải pháp tu trong khoảng ví như thích).
Hãy cố gắng tùy biến các ý tưởng mà bạn có, điều này sẽ giúp tâm tưởng của bạn được thăng hoa và chọn được một cái tên ấn tượng nhất có thể.
Thử dùng từ ghép ký tự
VISTA là 1 trong khoảng được ghép từ Volunteers In Service lớn America (hội hoạt động tự nguyện Hoa Kỳ). Hay tên MADD được ghép bởi cụm Mothers Against Drunk Driving (hội các bà mẹ chống nạn tài xế lúc say rượu). Những tên ghép ký tự rất khó tạo. Nhưng ví như với được một tên ghép nào có nghĩa, bạn đã thật sự tìm ra những tiền đề marketing cho chính tên gọi ấy rồi đấy.
Trên là 1 số phương pháp đơn giản mà bạn có thể tham khảo để tìm 1 cái tên độc đáo cho công ty của mình. Chúc bạn thành công.
Xem nhiều hơn về câu chuyện thương hiệu tại https://brasol.vn/

vybjuty112

Tổng số bài gửi : 4
Join date : 02/11/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết