nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Nhà mặt phố đẳng cấp được phép xây mấy tầng

Go down

 Nhà mặt phố  đẳng cấp được phép xây mấy tầng Empty Nhà mặt phố đẳng cấp được phép xây mấy tầng

Bài gửi by quoctuan2011 Tue Dec 29, 2020 1:59 pm

Như mọi người đã biết, việc xây nhà trọn gói nhà phố phải có sự đồng ý của cơ quan chức năng. Chỉ khi nào được cấp giấy phép thì người đầu tư mới có thể khởi công xây dựng ngôi nhà của mình. Vậy theo quy định của pháp luật thì nhà phố được xây mấy tầng? Bài viết dưới đây Sao Việt sẽ giúp bạn có được lời giải đáp cho câu hỏi này.

 Nhà mặt phố  đẳng cấp được phép xây mấy tầng Mau-thiet-ke-nha-pho-doc-dao-la-mat-2

Nhà phố được xây mấy tầng

Trường hợp hẻm nhỏ hớn 3,5m
Trường hợp vị trí xây nhà có hẻm nhỏ hơn 3,5m thì gia chủ chỉ được phép xây dựng nhà phố có chiều cao tối đa là 3 tầng với điều kiện là tổng chiều cao căn nhà không được quá 13,6m. Đối với tầng trệt, nhà đầu tư sẽ không được xây cao quá 3,8m.

Trường hợp đường lộ giới rộng từ 3,5m đến 7m
Với độ rộng của lộ giới từ 3,5 đến dưới 7m thì chủ đầu tư sẽ được phép xây dựng nhà phố với quy mô 3 tầng đối với các trường hợp không có các yếu tố tăng lên cao. Với các nhà có khoảng lùi thì gia chủ được phép xây dựng tối đa là 4 tầng do vị trí xây dựng là nơi thuộc khu vực trung tâm của thành phố hoặc trung tâm quận/ huyện.

>>>Xem thêm: Báo giá xây nhà phần thô giá rẻ

Trường hợp đường lộ giới rộng từ 7m đến dưới 12m

+ Khi người đầu tư không có nhu cầu tăng tầng cao thì gia chủ được phép xây dựng nhà phố chiều cao tối đa 4 tầng

+ Khi nhà xây dựng thuộc trung tâm quận/ huyện hoặc trung tâm thành phố, hoặc xây dựng trên các lô đất lớn chủ đầu tư sẽ được phép xây nhà dựng nhà phố chiều cao tối đa là 5 tầng.

+ Trong trường hợp nhà được xây dựng có 1 trong 2 yếu tố tăng tầng lên là nhà ở trung tâm thành phố, trung tâm quận huyện hoặc xây dựng trên lô đất có diện tích hơn thì gia chủ sẽ được phép xây dựng nhà phố với chiều cao tối đa là 6 tầng.

>>>>Mời các bạn xem qua bài viết đơn giá xây dựng nhà phần thô giá rẻ 2021 để biết thêm nhiều thông tin bổ ích

quoctuan2011

Tổng số bài gửi : 248
Join date : 02/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết