nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chia sẻ quy trình xây nhà ở độc đáo

Go down

Chia sẻ quy trình xây nhà ở độc đáo Empty Chia sẻ quy trình xây nhà ở độc đáo

Bài gửi by quoctuan2011 Tue Dec 01, 2020 2:29 pm

Quy trình xây dựng nhà phố là điều gia chủ cần nên hiểu rõ trước khi xây nhà. Bởi nếu nhà đầu tư hiểu về quy trình xây dựng nhà phố thì sẽ giúp bạn có được nền tảng để lập kế hoạch xây tổ ấm hoàn thiện. Để giúp các bạn hiểu hơn về quy trình xây dựng nhà phố, Sao Việt xin chia sẻ tất tần tật về quy trình xây dựng nhà phố từ bước chuẩn bị cho đến khi bàn giao nhà.

Chia sẻ quy trình xây nhà ở độc đáo Xay-nha-1

Quy trình xây dựng nhà phố

Giai đoạn chuẩn bị

Chi phí xây dựng
Chi phí xây nhà trọn gói luôn là vấn đề quan trọng khi bạn quyết định xây ngôi nhà  phố. Bạn nên lập bảng dự toán chi phí xây nhà để có thể dễ dàng quản lý ngân sách xây dựng căn nhà của mình.

Lựa chọn vị trí xây dựng
Trước khi xây dựng chỗ ở  phố thì việc đầu tiên bạn cần nên chuẩn bị đó là tìm kiếm một vị trí, mảnh đất để xây nhà. Khi chọn mua đất xây nhà bạn phải xem hướng đất có xung khắc với cung mệnh của gia chủ hay không?. Điều này là vô cùng quan trọng vì theo phong thủy nếu bạn xây nhà trên mảnh đất không có phong thủy tốt thì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh của gia chủ.

Thủ tục pháp lý
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ mọi thủ tục pháp lý(xin giấy phép xây dựng, hồ sơ thiết kế…) trước khi xây dựng nhằm tránh trường hợp phải ngừng thi công hay bị tháo dỡ công trình do sai phạm.

Lựa chọn nhà thầu xây dựng
Tùy thuộc vào mục đích xây dựng mà bạn lựa chọn nhà thầu trọn gói hay thầu một phần, hay chỉ khoán nhân công xây dựng. Dù cho chọn nhà thầu như thế nào? bạn cũng cần tìm hiểu thông tin đơn vị đó trước khi quyết định lựa chọn nhằm đảm bảo chất lượng công trình.

Giai đoạn thi công
Thi công phần thô
Thi công xây nhà phần thô bạn có thể hiểu nghĩa là thi công phần khung sườn cho ngôi nhà gồm các công đoạn: thi công móng, bể ngầm, hệ thống khung chịu lực, cầu thang, tường… Tùy vào thỏa thuận hợp đồng ký kết giữa bạn và nhà thầu xây dựng. Bên phía nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm xây dựng hoàn thiện phần thô cho ngôi nhà của bạn.

Giai đoạn hoàn thiện
Trong giai đoạn này nhà thầu thi công sẽ tiến hành hoàn thiện ngôi nhà phố gồm các công đoạn: lót gạch, sơn tường, ốp tường trang trí,…

Nghiệm thu, bàn giao công trình
Bên phía nhà thầu sẽ nghiệm thu công trình, kiểm tra tất cả công năng sử dụng của ngôi nhà xem để kịp thời xử lý sự cố(nếu có). Sau đó bàn giao công trình cho chủ đầu tư.
>>>Xem thêm: Bảng báo giá xây nhà trọn gói 2020

quoctuan2011

Tổng số bài gửi : 220
Join date : 02/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết