nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Chia sẻ hợp đồng xây nhà độc đáo

Go down

Chia sẻ hợp đồng xây nhà độc đáo Empty Chia sẻ hợp đồng xây nhà độc đáo

Bài gửi by quoctuan2011 Thu Nov 26, 2020 2:54 pm

Hợp đồng xây dựng nhà phố là hợp đồng thi công xây dựng nhà phố được ký kết kết giữa cơ sở xây dựng và người đầu tư. Bài viết dưới đây Xây Dựng Sao Việt xin cung cấp thông tin về hợp đồng xây nhà phố trọn gói để các bạn có thể hiểu sâu hơn về những quyền lợi khi chủ đầu tư ký kết hợp đồng xây dựng.

Chia sẻ hợp đồng xây nhà độc đáo Hop-dong-sao-viet-1024x1024

Khái niệm hợp đồng xây dựng?
Hợp đồng là sự thỏa thuận giữa các bên về việc xác lập, thay đổi hoặc chấm dứt quyền và nghĩa vụ dân sự. Hợp đồng xây dựng nhà phố là hợp đồng có nội dung về việc thi công xây dựng công trình căn nhà phố. Hợp đồng này chính là sự ràng buộc về mặt pháp lý, đảm bảo bên giao thầu và bên nhận thầu phải làm đúng theo những điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng, thực hiện đầy đủ quyền lợi và nghĩa vụ của cả hai bên.

>>>Xem thêm: ,Báo giá xây nhà phần thô giá rẻ 2020

Phân loại hợp đồng xây dựng nhà phố
Hiện nay hợp đồng xây dựng nhà phố được chia thành 2 loại:

Loại 1: Hợp đồng khoán trọn gói
Bên khoán sẽ giao toàn bộ công trình xây dựng căn nhà phố cho bên nhận khoán, bên phía nhận khoán sẽ chịu trách nhiệm xây dựng nhà phố trọn gói từ lúc bắt đầu cho đến khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho bên khoán.

Loại 2: Hợp đồng khoán nhân công xây dựng
Bên khoán chỉ khoán phần nhân công hoàn thiện căn nhà cho bên nhận khoán. Phía bên nhận khoán phải tự bảo đảm công cụ, dụng cụ lao động để hoàn thành công việc.

quoctuan2011

Tổng số bài gửi : 220
Join date : 02/06/2016

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết