nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Tiềm Năng To Lớn Của Phú Mỹ Liệu Bạn Đã Thấy Chưa?

Go down

Tiềm Năng To Lớn Của Phú Mỹ Liệu Bạn Đã Thấy Chưa? Empty Tiềm Năng To Lớn Của Phú Mỹ Liệu Bạn Đã Thấy Chưa?

Bài gửi by datnenbuinland Sat Sep 05, 2020 2:24 pm

Sự dịch chuyển chuỗi sản xuất tạo điều kiện cho khu công nghiệp, bất động sản Phú Mỹ thu hút giới đầu tư nước ngoài.

Việt Nam đang là điểm đến lý tưởng thu hút các nhà đầu tư di chuyển nhà máy sản xuất ra khỏi Trung Quốc. Bên cạnh đó, Hiệp định Thương mại Tự do giữa Việt Nam và EU (EVFTA) đi vào giai đoạn triển khai, càng thúc đẩy mạnh mẽ các lĩnh vực công nghiệp và xuất khẩu. Với lợi thế sở hữu nhiều ưu điểm như giá thuê đất, nhân công rẻ, hàng rào thuế xuất khẩu đang dần rộng mở, các cụm và khu công nghiệp của Việt Nam trở thành điểm hấp dẫn lôi cuốn các nhà đầu tư nước ngoài.
Tiềm Năng To Lớn Của Phú Mỹ Liệu Bạn Đã Thấy Chưa? QJwsuLCoBDJTzRqaJhK7u5hys69jpQHafDw3kBc8ZqPZ0qcfbzY50aSOs8bcoPLCZTJZnfClH4MM3dF83t-xZuQqoix4DfA2ADhKndXEJ1Ygoej95dn_NWng3Tt1CbQaCAcUqgPi


Đặc biệt, gần đây, Thủ Tướng Chính phủ đã phê duyệt khu công nghệ cao Hắc Dịch với 600 ha, lớn gấp 3 lần khu công nghệ cao quận 9 và các cụm khu phụ trợ.

Ngoài ra, thị xã Phú Mỹ còn sở hữu hệ thống Cảng quốc tế Cái Mép – Thị Vải được đánh giá là một trong những cảng trung chuyển nước sâu hiện đại, có vị trí địa lý thuận lợi nhất ở Đông Nam Á. Với lợi thế về độ sâu, cảng này có khả năng tiếp nhận tàu đến 200.000 tấn, sức chở hơn 21.000 TEU và trở thành cảng biển lớn thứ 19 trên thế giới, là một trong 6 cảng có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới.
Tiềm Năng To Lớn Của Phú Mỹ Liệu Bạn Đã Thấy Chưa? QWw63VBoBaNWeiwmInuZ7jAexi8fCkNm46h9ji024dGOqM6rmt6INwHNmyIKOzB3w2RH2MRX8nNRuBOSgHnNYtcyBJ_5O3Iq7m_259JGegi63bpYN52c8MApm4Z7FuvxjbMl4Io_
Lợi thế khai thác tàu trọng tải lớn và vận chuyển hàng hóa trực tiếp đến các nước Âu - Mỹ không qua các trạm trung chuyển quốc tế đã giúp lượng hàng hóa qua cảng tăng nhanh hàng năm. Được đánh giá là một trong các khu vực nổi bật trong làn sóng dịch chuyển sản xuất từ các tập đoàn nước ngoài lớn, trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành "cánh tay phải" của nền kinh tế trọng điểm tại khu vực phía Nam.

Sự hiện diện của các dự án, khu công nghiệp lớn trong khu vực giúp thúc đẩy nhu cầu về nhà ở và nhà cho thuê tại Phú Mỹ tăng cao. Trong đó, các dự án bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có lợi thế rất lớn khi đáp ứng nhu cầu nhà ở cho đối tượng chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, công nhân và nhà đầu tư. Bên cạnh đó, các chính sách hỗ trợ như miễn giảm, ưu đãi thuế của Chính phủ với sự đầu tư cho hạ tầng giao thông với các tuyến cao tốc, cầu, cảng, sân bay... đã tạo điều kiện thuận lợi cho làn sóng vốn ngoại đổ bộ vào lĩnh vực sản xuất, kéo theo nhu cầu bất động sản công nghiệp ngày càng tăng cao và đưa đất nền Phú Mỹ trở thành điểm đến đầu tư lý tưởng.

Cơ hội đầu tư tại khu đô thị liền kề khu công nghiệp công nghệ cao
Làn sóng tăng trưởng của bất động sản công nghiệp đang kéo theo nhu cầu phát triển thị trường nhà ở tại các thủ phủ công nghiệp phía Nam như Đồng Nai, Bình Dương, Long An và Bà Rịa - Vũng Tàu.

Một mô hình khu công nghiệp phát triển bền vững sẽ bao gồm khu công nghiệp, khu công nghệ cao và khu đô thị. Đảm bảo thuận lợi cho sự di chuyển cũng như chất lượng sống, sự xuất hiện của một khu đô thị là điều cần thiết vì cung cấp nhiều giải pháp nhà ở, tiện ích đa dạng, đáp ứng được tối đa nhu cầu cuộc sống, điều này góp phần thu hút dân cư đến lập nghiệp và tạo thành một cộng đồng bền vững, đẩy mạnh phát triển các đô thị công nghiệp.
Tiềm Năng To Lớn Của Phú Mỹ Liệu Bạn Đã Thấy Chưa? NwBesRO4ygd-kg2GqlYUCvpAUdZGq4eKm6cLRK1HLKsFBQtVYDWuIxnWL0oPXdGZ37OVIVMXC8_imNzVcSZd0KmnLO_3zeDdjuVKoRyDfMoNFNiId8Z75djZjkM99KHFhUUyDC7y
Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán đất nền uy tín tại Đồng Nai. Nhận ngay cơ hội đầu tư tốt nhất liên hệ ngay cho chúng tôi.
 
BUINLAND - uy tín - chất lượng - chu đáo - kịp thời


Liên hệ tư vấn miễn phí: 0902 437 375 

Hoặc truy cập website xem chi tiết thông tin: buinland.com.vn

datnenbuinland

Tổng số bài gửi : 18
Join date : 13/08/2020

http://buinland.com.vn/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết