nguoivietonline - Quảng cáo, rao vặt sản phẩm tại Hòa Kỳ
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế.

Go down

Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế. Empty Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế.

Bài gửi by doosanpowerctv Mon May 18, 2020 9:19 pm

Nguyễn Huy Power vừa hoàn thành xong dự án lắp đặt tổ máy phát điện doosan cho bệnh viện giao thông vận tải Huế. Mời quý khách hàng cùng tham khảo công trình của chúng tôi dưới đây.
Trong bối cảnh hiện nay, lượng điện cung cấp cho ngành công nghiệp, khu công nghiệp, nông nghiệp, cũng như bệnh viện là không đủ. Nhu cầu sử dụng điện thì luôn luôn cần phải ổn định cho nhu cầu sản xuất, hoạt động. Chính vì vậy, máy phát điện là sự chọn lựa đúng đắn và hiệu quả nhất cho việc này.
Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế của Nguyễn Huy
- Khách hàng: Bệnh viện giao thông vận tại Huế tại Thừa Thiên Huế.
- Địa chỉ: Thừa Thiên Huế
Thông tin sản phẩm máy phát điện doosan lắp đặt cho dự án:
 
THÔNG SỐ TỔ MÁY  
 
Tổ máy  
FADI FDD100VS3  
Xuất xứ  
Việt Nam  
 
Động cơ  
Doosan  
Công suất liên tục (KVA/KW)  
100/80  
 
Đầu phát  
Vega  
Số lượng  
01  
Sau khi tư vấn và khảo sát, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Nguyễn Huy đã tư vấn cho khách hàng chọn lựa được sản phẩm máy phát điện Doosan phù hợp với nhu cầu sử dụng, cũng như chi phí tốt nhất. Sản phẩm được lắp đặt và bàn giao cho khách hàng đúng tiện độ, đảm bảo mọi yếu tố kỹ thuật chuẩn xác và máy hoạt động tốt khi bàn giao.
=>> Có thể bạn đang quan tâm đến bảng báo giá máy phát điện doosan
Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt và bàn giao máy phát điện Doosan cho khách hàng. Mời quý khách hàng cùng tham khảo.
Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế. 39_17_03_2020_du-an-lap-dat-may-phat-dien-doosan-cho-benh-vien-tai-hue-1
Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế. 34_17_03_2020_du-an-lap-dat-may-phat-dien-doosan-cho-benh-vien-tai-hue-2
Dự án lắp đặt máy phát điện Doosan cho bệnh viện tại Huế. 51_17_03_2020_du-an-lap-dat-may-phat-dien-doosan-cho-benh-vien-tai-hue-3
Quý khách hàng là bệnh viện, khu công nghiệp, nhà máy, tòa nhà, trường học… có nhu cầu mua máy phát điện Doosan vui lòng liên hệ ngay với Nguyễn Huy Power để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

doosanpowerctv

Tổng số bài gửi : 36
Join date : 03/04/2020

http://doosanpower.vn

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết