Mô hình ấn tượng trong phim

Go down

Mô hình ấn tượng trong phim

Bài gửi by sabankientruc on Fri Sep 07, 2018 4:46 pm

Mô hình ấn tượng trong phim
 
Hẵn bạn vẫn còn nhớ căn nhà tắm Yubata hoành tráng nơi cô bé Chihiro làm việc khi lạc tới thế giới linh hồn trong tựa anime Spirited Away nổi đình nổi đám của Studio Ghibli chứ? Vâng, giờ đây nó không chỉ xuất hiện trong phim hoạt hình nữa vì 1 fan cuồng nhiệt đã tạo ra 1 mô hình kiến trúc y chang như vậy.
Xem tại đây: http://mohinhkientrucviet.com/bao-gia-lam-mo-hinh-kien-truc/
Ông Hiroshi Ito, người sở hữu tài khoản Tiwster tên Sorakio đến từ Nhật Bản là một người hâm mộ cuồng nhiệt của cô bé Chihiro, Miyazaki và Studio Ghibli. Chính vì thế bằng niềm đam mê của bản thân, Hiroshi Ito đã dốc hết tâm sức làm mô hình kiến trúc nhà tắm nổi tiếng của bộ phim Spirited Away cực kỳ ấn tượng. Là một nghệ sĩ điêu khắc tự học, Hiroshi Ito đã thực hiện mô hình kiến trúc nhà tắm Yutaba hoàn toàn bằng tay như một cách thể hiện tình yêu của mình đối với bộ phim. "Quan trọng nhất, tôi là một fan hâm mộ của bộ phim của Hayao Miyazaki", ông nói với Creators.
Liên quan: mo hinh kien truc viet
Hình ảnh:


Tham khảo:
Đây là 1 mô hình kiến trúc tuyệt vời được tạo ra bằng cách sử dụng hàng trăm mảnh ghép thạch cao, nhựa và gỗ từ các mô hình thương mại cũng như các chi tiết của các mô hình tàu chiến khác. Sau đó, Hiroshi cho vẽ tay toàn bô các tác phẩm mô hình của mình trước khi đem nó đi trưng bày.    Sau khi chiêm ngưỡng mô hình kiến trúc trên tài khoản Tiwster Sorakio đã không ít người phải trầm trồ thốt lên tại sao người đàn ông 42 tuổi này có thể tạo ra được 1 tác phẩm tỉ mỉ đến như vậy.
Xem thêm:  báo giá làm mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc Yubata đã nhận được 400.000 lượt view và chia sẽ kể từ khi nó xuất hiện trên tài khoản Tiwster của Sorakio. Ông chia sẽ với chúng tôi: đây không phải là các sản phẩm để bán nhưng đôi khi các fan hôm mộ vẫn được chiêm ngưỡng chúng thông qua các buổi triễn lãm về anime.
Hiện nay Hiroshi Ito đang thực hiện một tác phẩm khác của Studio Ghibli, mô hình kiến trúc cửa hiệu đồ cổ trong Whisper of the Heart do Miyazaki chấp bút.

sabankientruc

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 02/04/2018

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết