THU HÚT KHÁCH HÀNG CHO TIỆM NAILS TỪ WEBSITE

Go down

THU HÚT KHÁCH HÀNG CHO TIỆM NAILS TỪ WEBSITE

Bài gửi by Juliahuynh on Tue Jun 13, 2017 10:52 pm

Website là gì?
     WEBSITE CHO TIỆM NAILS

Website là kênh thông tin để quảng bá, giới thiệu dịch vụ, sản phẩm, mô hình hoạt động của doanh nghiệp, cửa hàng đến với người khách hang  khắp mọi nơi.
Đa số các tiệm nail cho rằng họ không thực sự cần có một website. Thực tế thì ngược lại: Họ cần phải có một website đa chức năng.
Tại sao tôi lại nói như vây. tại sao một tiệm nail cần có website, và chúng đóng vai trò gì trong sự phát triển của tiệm của bạn và lợi ích của một website mang lại như thế nào.
Website của bạn sẽ được lên trang nhất Google, điều này sẽ giúp khách hàng tìm đến tiệm Nail của bạn 1 cách dễ dàng.
Khách hàng có thể mua gift, lấy hẹn 24/7 thông qua website.
Kết nối tiệm Nail đến với các trang social media như: Facebook, Twitter, Yelp..etc.
Design Coupon theo từng mùa lễ.

Tiệm Nails có Website riêng thể hiện tính chuyên nghiệp và khẳng định Thương Hiệu !
Tăng khả năng tiếp cận khách hàng, cập nhật thông tin đến khách hàng hiệu quả hơn !
Dễ dàng lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng ! điều này giúp cho tiệm biết để khắc phục nhửng điều làm cho khách chưa hài lòng về tiệm !

Chúng tôi  sẽ phân  tích lý do để bạn cần có một website riêng cho tiệm nail của mình .
[list="color: rgb(51, 51, 51); font-family: Lato, Arial, Helvetica, sans-serif; font-size: 25.6px;"]
[*]Để Cạnh Tranh– . Bạn biết đó đối thủ cạnh tranh thị trường nail quá nhiều, và họ có website. Tôi không nói riêng những tiệm nail do người Việt làm chủ, tôi nói đến những tiệm nail do người Mỹ và người Hàn Quốc làm chủ, họ biết tận dụng kỹ thuật internet để quảng bá thương vụ của họ. Đừng để khách hàng tiềm năng của bạn lọt vào tay tiệm khác chỉ vì bạn không có mặt trên internet.

[*]Thuận Tiện– Nếu bạn đồng ý rằng Business card của bạn là điều bạn buộc phải có khi làm business. Bạn biết  khách hàng của bạn có thể làm mất, hay bỏ quên trong cái giỏ sách nào đó. Trang web của bạn có thể xem như business card sống vậy. Khi nào khách hàng cần tìm đến bạn, họ có thể  lên internet vào trang web của bạn để có thông tin. Hơn thế nữa, trang web của bạn có thể cung cấp cho khách hàng rất nhiều thông tin của tiệm mà business card không thể cung cấp.

[*]Uy Tín– Nếu bạn có trang web, được thiết kế chuyên nghiệp, sẽ giúp bạn thuyết phục được khách hàng bạn là người làm ăn chuyên nghiệp. Trang web của tiệm giúp bạn tạo được niềm tin với khách hàng bởi vì bạn đã đầu tư một cách chính đáng vào thương vụ của bạn.

[*]Tạo Quan Hệ Với Khách– Bạn sẽ tìm thấy những giá trị của trang web khi bạn tạo được quan hệ với khách hàng, một bản tin điện tử của bạn, một cái email hằng tháng cũng đủ nhắc nhở khách hàng dịch vụ và cửa tiệm của bạn.

[*]Quảng Cáo– Bạn có thể gởi đến cho khách hàng của bạn những món hàng khuyến mãi, onsale, những món hàng đang có giá đặc biệt. Tài liệu sản phẩm, và hình ảnh tác phẩm của bạn, kích thích thị hiếu của khách hàng đến với bạn thường xuyên hơn.

[/list]

Chúng tôi sẽ giải đáp và thiết kế theo yêu cầu của quý khách hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí   Contact Us : 1-888-389-7240 
Call Us: 1-888-389-7240 | info@viethelpgroup.com

Juliahuynh

Tổng số bài gửi : 3
Join date : 24/05/2017

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết